4 cách viết nội dung ấn tượng

Thảo luận trong 'Hướng dẫn SEO Web lên TOP - Onpage' bắt đầu bởi Học SEO Web, 15/4/16.

 1. Học SEO Web Team quản lý Ravak

  4 cách viết nội dung ấn tượng
  Hầu hết với những Marketer hay những SEOer thì việc sáng tạo nội dung ấn tượng và hiệu quả thì rất mất thời gian và tính sáng tạo, thu hút người đọc. Với Google thì ngày càng khắt khe về nội dung, càng ngày càng tung ra rất nhiều bản cập nhật về các thuật toán, vậy có cách nào để giảm thiểu thời gian để viết nội dung mà vẫn tăng tính hiệu quả cực lớn, ngoài ra còn đảm bảo vẫn theo đúng luật định của Google ? Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 4 cách sáng tạo nội dung ấn tượng mà không cần viết nhiều, tiết kiệm thời gian, tăng tính hiệu quả một cách tích cực nhất.
  Bật mí 4 cách viết nội dung ấn tượng không cần viết nhiều
  [​IMG]
  Content is King in SEO

  Sáng tạo nội dung với hình ảnh thường nhật.
  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hiện đại, bên cạnh đó là sự phát triển không ngừng của các smart phone ( điện thoại thông minh ) và hầu hết thì ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc điện thoại với rất nhiều tính năng tuyệt vời.
  Với hơn 1 tỷ người đã mua cho mình một chiếc điện thoại thông minh trong năm nay và bên cạnh đó thì hầu hết trên mỗi chiếc điện thoại này đều có tính năng chụp ảnh, hơn thế nữa là bạn cũng đã từng chụp ảnh bằng chiếc điện thoại của chính mình, chụp ảnh cảnh vật xung quanh, chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc thú vị nào đó … và đây cũng chính là nguồn để bạn có thể xây dựng được nội dung tuyệt vời cho bạn. Với hơn 350 triệu tấm ảnh được upload lên facebook mỗi ngày và với hơn 55 triệu bức ảnh tự sướng được tải lên Instagram, còn rất nhiều trên các mạng xã hội khác, điều này đã chứng tỏ cho chúng ta thấy được một điều là mọi người rất thích chụp ảnh và rất thích ảnh .
  Bật mí 4 cách viết nội dung ấn tượng không cần viết nhiều
  [​IMG]
  Bạn sẽ có nội dung ấn tượng hơn với ảnh thường nhật
  Hãy tạo ra cho độc giả của bạn thấy những điều mới mẻ mà họ không bao giờ được nhìn thấy háng ngày, với sự sáng tạo tuyệt vời của bạn sẽ giúp cho bài viết của bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều, độc giả sẽ cảm thấy thích thú với những khung hình thường nhật và điều này sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ cho bạn đọc của bạn.

  Tạo ra nội dung ấn tượng mạnh mẽ từ infographics :
  Chúng ta tạo ra một nội dung ấn tượng giành cho người đọc là điều rất tuyệt vời những để truyền tải được thông tin đó một cách nhanh nhất thì là một điều rất khó và mất rất nhiều thời gian. Nhưng có một cách để tạo ra nội dung vừa ấn tượng vừa giúp người đọc tiếp thu nội dung mà chúng ta muốn truyền tải một cách nhanh nhất đó là infographics. Với việc tiếp thu nội dung qua infographics ( hình ảnh chứa thông tin ) nhanh hơn gấp 4 lần so với việc đọc chữ viết, infographics có chứa thông tin một cách trực quan và hấp dẫn mà không cần phải viết nhiều. Đây cũng đang là xu hướng mới để tạo ra nội dung mới mẻ trong quá trình làm SEO và bạn có thể kết hợp với Printest, Reddit, Linkedin và twitter để chia sẻ thông tin một cách hiệu quả nhất., thu hút được nhiều traffic cho website của các bạn.
  Bật mí 4 cách viết nội dung ấn tượng không cần viết nhiều

  [​IMG]
  Bạn đã tạo ra nội dung bằng infographic chưa ?
  Sáng tạo nội dung ấn tượng với video.
  Trên youtube mỗi tháng có hơn 6 tỷ giờ được mọi người dùng sử dụng để xem video. Điều này đã cho chúng ta thấy được sức thu hút của video là cực kỳ lớn và chúng ta nên chở thành một phần của việc tạo ra những video. Các buổi phỏng vấn, sự kiến, offline, … tất cả sẽ trở nên thú vị hơn khi có video chèn vào trong bài viết của các bạn. Hơn thế nữa video sẽ trở thành xu thế tương lai bởi hành vi người dùng ngày càng muốn tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Một điều mà các bạn có thể yên tâm răng là có rất nhiều công cụ trực tuyến hay offline hỗ trợ bạn trong quá trình sản xuất video một cách ấn tượng hơn, lôi kéo được đông đảo và thu hút hàng nghìn người xem.
  Bạn đã sáng tạo nội dung với video chưa ?
  Sáng tạo nội dung với ảnh động.
  Ảnh động thật đơn giản và vô cùng thú vị mà hầu hết ai cũng thích thú khi xem chúng và hơn thế nữa đó là họ sẽ chia sẻ ảnh động gây ấn tượng này với người thân, bạn bè của họ. Nơi mà bạn có thể tìm kiếm và lấy ảnh động một cách nhanh nhất và đa dạng đó là Tumblr, ngoài ra các bạn có thể vô cùng dễ dàng tạo ra ảnh động một cách nhanh chóng và hiệu quả với phần mềm GIF Brewey giành cho MAC và Giffing Tool giành cho Window, mọi thứ sẽ trở nên thật dễ dàng khi bạn nắm bắt được khung hình nào đó trên màn hình hay một khoảnh khắc nào đó trên video của youtube và thêm vào những ghi chú ấn tượng, khiến người xem thích thú.
  Bạn đã sáng tạo nội dung với ảnh động chưa ?
  Kết luận :

  Trong mỗi chúng ta đều có sở thích riêng và tiếp thu nội dung theo một cách khác nhau, có người thích tiếp thu thông tin qua văn bản, có những người thì lại thích tiếp nhận thông tin qua video và còn nhiều cách khác nhau nữa, do đó bạn có thể sáng tạo nội dung một cách ấn tượng nhất giành cho đối tượng bạn đọc của mình, luôn luôn đổi mới và sáng tạo. Chúc các bạn thành công.

  Nguồn : seokool.com/4-cach-sang-tao-noi-dung-an-tuong-khong-can-viet-nhieu
  https://ravak.com.vn
   
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.